โรงเรียนเชียงของต้อนรับครูใหม่ พร้อมกับมอบช่อดอกไม้

โรงเรียนเชียงของวิทยาคม ได้ให้การต้อนรับคุณครูที่ย้ายมาปฏิบัติราชการประจำในโรงเรียนเชียงของวิทยาคม พร้อมกับมอบช่อดอกไม้ โดยมีคณะกรรมการการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน และผู้ปกครอง ได้ให้การต้อนรับ

คลิกที่นี่เพื่อชมภาพกิจกรรมทั้งหมด