ขอบพระคุณ​ บจก.นครพาทรัพเจริญ​ (ปั๊มเอสโซ่)​ร้านเชียงของเครื่องเย็น​ และ​ ร้านไทกระจกอลูมิเนียม ที่เรียกพวกเราชาวศิลป์ภาษาจีน​โรงเรียน​เชียงของ​วิทยาคม​ไปเชิดสิงโตเพื่อความเป็นสิริมงคล​ ขอให้กิจการของท่านมีแต่โชคลาภเจริญรุ่งเรืองนะ ตรุษจีน​ปี​นี้ถึงเราไม่ได้จัดงานแต่เราก็ยังคงได้เชิดสิงโตนะ​ ขอบพระคุณ​สำหรับอังเปาของเด็กๆนะคะ